Khởi nguồn đam mê - Nghệ thuật sáng tạo

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 53
Thích: 0
Không thích: 0
🎭🎨Nghệ thuật sáng tạo là môn học gồm các hoạt động thu hút kích thích trí tưởng tượng, phát triển thẩm mỹ của trẻ một cách tích cực thông qua tạo hình. Các hoạt động Nghệ thuật luôn được tổ chức dựa trên tinh thần hứng khởi, giúp trẻ xây dựng sự tự tin, niềm ham mê sáng tạo, cũng như giúp trẻ học cách đón nhận, tôn trọng sự đa dạng trong các sản phẩm nghệ thuật của bạn bè, của những người xung quanh.
🏠Tại trường MN Hòa Bình các bé được tham gia vào môn học nghệ thuật sáng tạo một cách tích cực. Qua đó trẻ được tôn trọng niềm vui khi trải nghiệm và ghi nhận tất cả các nỗ lực sáng tạo của trẻ, trẻ đánh giá cao và hiểu rõ giá trị những đặc điểm và biểu hiện độc đáo của mình.
📷Sau đây là một vài hình ảnh của các bé học nghệ thuật sáng tạo tại trường.